Thông tin chung
Website muathe247.com là chuyên trang về thanh toán điện tử cung cấp các sản phẩm số đa dạng như nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại, tài khoản game (nạp topup), mã thẻ điện thoại trả trước, mã thẻ game online và một số sản phẩm nội dung số khác. Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM, mua thẻ điện thoại bằng thẻ Visa/Master, mua thẻ điện thoại bằng WMZ (Webmoney), mua thẻ điện thoại bằng PM (PerfectMoney), mua thẻ điện thoại bằng Paypal, mua thẻ điện thoại bằng tiền ảo khác,... Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động 24/7, khách hàng được nạp tiền (topup) hoặc nhận mã thẻ ngay sau khi thanh toán. Ngoài ra khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi khi có khiếu nại, tranh chấp.
Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động nên bạn sẽ được nhận mã thẻ (hiển thị trên màn hình) hoặc được nạp tiền vào tài khoản ngay sau khi thanh toán thành công.
Bạn có thể xem lại mã thẻ hoặc thông tin đơn hàng bất kỳ lúc nào bằng cách vào đường link có trong email đã được gửi đến hộp thư của bạn khi mua hàng. Bạn cũng có thể nhập mã đơn hàng vào ô bên dưới và nhấn vào nút XEM để kiểm tra, mã đơn hàng là dãy số có trong nội dung chuyển tiền, ví dụ nội dung chuyển tiền là "MT247COM 152746010813-495172" thì mã đơn hàng là "152746010813-495172"

Topup là dịch vụ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại hoặc tài khoản game. Bạn có thể nạp tiền cho mình hoặc người thân, rất nhanh chóng và thuận lợi hơn so với việc sử dụng thẻ cào truyền thống (bạn không cần phải lấy mã thẻ và thực hiện nạp tiền bằng thao tác bấm *100*mã_thẻ# trên điện thoại). Khi sử dụng dịch vụ này thuê bao được nạp tiền vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ các chương trình khuyến mại của nhà mạng (nếu có) như khi nạp bằng thẻ cào.
Bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM, mua thẻ điện thoại bằng WMZ (Webmoney), mua thẻ điện thoại bằng PM (PerfectMoney), mua thẻ điện thoại bằng Paypal,... Đặc biệt hiện nay MuaThe247.COM là website đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho phép mua thẻ điện thoại bằng Paypal và trả thẻ ngay (tự động) mà không cần chờ xác thực.
Hệ thống hoạt động tự động nên sẽ căn cứ vào nội dung chuyển tiền để xác định bạn chuyển tiền thanh toán cho đơn hàng nào. Nếu bạn ghi nội dung chuyển tiền không đúng như đơn hàng yêu cầu thì hệ thống không thể xác định được bạn chuyển tiền để làm gì, cho đơn hàng nào... và kết quả là không thể xác thực được bạn đã thanh toán (chuyển tiền) hay chưa. Vì lý do này vui lòng luôn chuyển đúng số tiền và nội dung chuyển tiền như đơn hàng yêu cầu.
Mua thẻ điện thoại qua Paypal rất đơn giản và hoàn toàn tự động, hệ thống trả thẻ ngay sau khi nhận được thanh toán hợp lệ. Nếu là lần đầu sử dụng Paypal để mua thẻ điện thoại trên website MuaThe247.COM thì bạn cần phải lưu ý đọc kỹ các quy định trước khi thanh toán.
Hiện tại chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán từ tài khoản Paypal Việt Nam đã verified, tất cả các trường hợp thanh toán từ Paypal unverified, Paypal quốc gia khác sẽ không được xử lý.

Mỗi tài khoản Paypal chỉ được thực hiện tối đa 3 giao dịch/ngày, hệ thống sẽ không xử lý đơn hàng nếu khách hàng cố tình thực hiện nhiều hơn 3 giao dịch/ngày

Tiền của các giao dịch không hợp lệ do vi phạm các quy định ở trên sẽ KHÔNG được hoàn lại (no refunds), khách hàng không có quyền khiếu nại hoặc yêu cầu hoàn tiền khi vi phạm các quy định trên.
Nếu gặp trường hợp này bạn hãy bình tĩnh kiểm tra lại để chắc chắn đã sử dụng đúng mã thẻ được cung cấp. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp tổng đài của nhà mạng để yêu cầu kiểm tra tình trạng mã thẻ. Nếu bạn chắc chắn mã thẻ bị lỗi hoặc không sử dụng được hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.
Nếu gặp thông báo lỗi trong quá trình hệ thống trả mã thẻ hoặc nạp tiền hãy nhấn nút "kiểm tra lại" theo hướng dẫn, trường hợp đã "kiểm tra lại" nhiều lần nhưng vẫn gặp thông báo lỗi xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hãy yên tâm vì mọi đơn hàng đều được ghi nhận và xử lý khi có lỗi xảy ra, chúng tôi luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được mã thẻ hoặc nạp tiền theo đơn hàng của bạn.
Nếu bạn cần trợ giúp về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến các dịch vụ trên MuaThe247.com bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline có trên website, ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh khác như Emal, Chat,...
Liên hệ
MuaThe247.COM © 2023. All rights reserved